Hướng dẫn cho bạn cách tiến hóa trong naruto vs bleach

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến người đọc cách tiến hóa trong naruto vs bleach đơn giản, nhanh chóng. Cùng khám phá ngay thôi!

Naruto vs bleach là một trong những game kiếm hiệp hot nhất hiện nay. Nếu bạn là một người mê phim Naruto thì chắc chắn không khỏi bị mê hoặc bởi loạt game này. Với đồ họa game vô cùng sắc nét, tạo hình nhân vật độc đáo, cực kỳ linh hoạt. 

Hướng dẫn cách tiến hóa trong naruto vs bleach

Cách tải game Naruto vs bleach trên điện thoại

Trước khi tập chơi game Naruto vs bleach, điều bạn cần làm đầu tiên là tải game về máy và khởi động. Để tải và cài đặt game, người chơi thực hiện theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Tải app zarchiver trên CH Play về máy. Việc này giúp người dùng không tải sai các bản lậu hay phiên bản đã cũ.
 • Bước 2: Nhấp vào link dưới đây để vào trang tải phần mềm game:

Download

 • Bước 3: Bạn kéo xuống cuối trang, xác minh mình không là người máy -> chọn Continue -> sau đó tiếp tục kéo xuống cuối trang vừa tải -> Nhấn Ok
 • Bước 4: Tiếp theo, chọn Click continue on the next page -> giao diện tải phần mềm game hiện ra -> Download file xuống -> Nhấn Ok để tiếp tục tải xuống.
 • Bước 5: Sau khi tải file game xuống, người dùng thoát khỏi CH Play -> tiếp đó mở zarchiver lên.
 • Bước 6: Trong ứng dụng Zarchiver, kéo xuống, nhấn vào thư mục download. Sau đó, chọn file APK, nhấn mở -> cài đặt.
 • Bước 7: Sau khi cài đặt xong, mở giao diện game lên -> cho phép tất cả các quyền truy cập.
 • Bước 8: Trong game -> chọn Option -> sau đó tùy chỉnh cấp độ chơi khó dễ và các tùy chỉnh giao diện game khác.

Như vậy là người chơi đã cài đặt xong game Naruto vs Bleach cho dế yêu của mình rồi. Ngoài ra, cũng có thể chơi game trên các web online khác để tiết kiệm dung lượng, song chất lượng và độ mượt thì không bằng lúc đã tải game.

Hướng dẫn cách tiến hóa trong naruto vs bleach đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tiến hóa trong naruto vs bleach

Khi người chơi đã đạt được một trình độ nhất định phải tiến hóa cho nhân vật game của mình để nâng cấp về mức độ chiến đấu, kỹ thuật, trang bị. Người chơi thực hiện các bước theo hướng dẫn cách tiến hóa trong naruto vs bleach như sau:

Bước 1: Mở giao diện game Naruto vs Bleach lên -> khởi động và đăng nhập vào game

Bước 2: Đối với game này, chúng ta thực hiện tiến hóa hai nhân vật lên cửu vĩ, hiền nhân và cách sử dụng một số chiêu thức.

 • Nhấn tổ hợp phím S + I để tiến hóa cho người thứ nhất theo hướng đi xuống.
 • Nhấn tổ hợp phím V + S để tiến hóa cho người thứ hai theo hướng đi xuống.
 • Nhấn tổ hợp phím W + I để tiến hóa cho người thứ nhất theo hướng đi lên.
 • Nhấn tổ hợp phím V + 5 để tiến hóa cho người thứ hai theo hướng đi lên.

Bước 3: Tiến hành thử thao tác các chiêu thức trên, sau đó thực hiện biến hình cho nhân vật -> Nhấn tổ hợp phím J + K để biến hình cho nhân vật.

Đối với game Naruto vs Bleach 3.3, để biến hình cho tất cả các nhân vật, người chơi chỉ cần nhấn tổ hợp phím J + K khi nhân vật đầy máu.

Cùng với nhu cầu giải trí ngày càng lớn của con người sau giờ học, giờ làm việc căng thẳng và sự phát triển của khoa học, kỹ thuật. Các trò chơi, game điện tử phát hành với mức độ đầu tư và chất lượng cao, nhằm đáp ứng được các nhu cầu ấy.

Hy vọng sau khi tham khảo hướng dẫn cách tiến hóa trong Naruto vs Bleach trên đây, người chơi sẽ thực hiện nâng cấp nhân vật thành công và có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo