Catherine, nữ công tước xứ Cambridge

Bài viết dưới đây sẽ nói về Catherine, nữ công tước xứ Cambridge. Câu chuyện của bà có thể xem là truyền kỳ của một hoàng tộc ở xứ sở này.

Cuộc sống của các vương công quý tộc hoàng gia Anh luôn là chủ đề nóng được người dân trên toàn thế giới quan tâm. Nguyên nhân đến từ việc Vương quốc Anh sống theo chế độ và các quy định hoàng tộc một cách bền vững kéo dài từ cả từ xa xưa. Trong khi trong thời đại ngày nay Anh đã trở thành cường quốc nhưng không hề đổi chế độ. Con cháu hoàng gia Anh có được cuộc sống được quan tâm, người dân cả nước dõi theo từ khi mới sinh ra nên những sự việc liên quan đến họ đã không còn và vấn đề riêng của gia đình. 

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge

Đây là một cô gái có cuộc sống bình thường xây dựng mối quan hệ với một thành viên của gia đình hoàng gia Anh. Con trai cả của Lady Dee – William, vị hoàng tử được cả nước Anh dõi theo khi mới lọt lòng. Mọi người trên thế giới đã theo dõi từ khi cô bé Lọ Lem trở thành một công chúa thực sự. Người ta muốn rằng họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Nhưng tất cả nào có dễ dàng như vậy khi một cô gái bình thường sống cuộc đời hoàng thất.

Kate Middleton và tình yêu tuổi trẻ cùng William

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge

Kate Middleton là tên khi nữ công tước còn trẻ, cô không biết điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Tình cờ vào cùng trường đại học nơi William đã theo học. Đó là nơi họ gặp nhau, mặc dù mối quan hệ yêu đương đã không bắt đầu ngay lập tức. Mãi đến năm 2004, họ mới trở thành một cặp, mặc dù 2 năm trước đó, họ cùng với một vài người bạn đã từng sống chung dưới một mái nhà. Cho dù có một cái gì đó xuất hiện giữa họ tại thời điểm thì đến giờ nó vẫn hoàn toàn bí ẩn. Thời gian yêu nhau đã lâu, nhưng Kate không nhận được lời cầu hôn. Mặc dù với mọi người xung quanh, cô dường như là ứng cử viên rất phù hợp với người thừa kế ngai vàng. Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, ngọt ngào, thân thiện và kiềm chế. Cô chính là hiện thân của đức hạnh tiếng Anh. Vì điều này Kate đã được đặt biệt danh “waity Kate” – “chờ đợi Katie”.

Cuộc tình kéo dài cả thập kỷ đã kết trái

Vào năm 2007, tin đồn về việc chia tay Hoàng tử và Lọ Lem đã nổ ra. Dù thực sự không rõ là đúng hay sai, không thể nào xác định chuyện riêng tư của hoàng tộc. Nhưng đến năm 2010 Kate vẫn tiếp tục chờ đợi lời cầu hôn từ bạch mã hoàng tử đời mình. Cho đến lúc cô được biết đến với cái tên Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge, khoảng thời gian không dài lắm. Vào đầu tháng 4 năm 2011, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã chứng kiến đám cưới tuyệt đẹp, chuyện cổ tích tưởng chừng kết thúc. Nhưng không đây mới chỉ là khởi đầu cho cuộc sống hoàng gia rực rỡ.

Người phụ nữ quyền lực 

Chỉ một thời gian sau đám cưới, những tin đồn khắp nơi bắt đầu lan truyền về Nữ công tước xứ Cambridge. Nhiều người tung ra tin tức về việc mang thai mà mọi người đều mong chờ, nhưng nhiều lần đều không có kết quả mong muốn. Tất nhiên, không một ai dám có ý kiến ​​về điều này vì nó thuộc quyền hạn hoàng gia. Kate tiếp tục tham dự liên tục vào các sự kiện khác nhau, xuất hiện trước công chúng và được các nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh cô mọi lúc mọi nơi. 

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge

Cô chính thức trở thành Nữ công tước xứ Cambridge, người có trang phục thường lặp lại phong cách quý bà Lady Diana. Cô không có dấu hiệu mang thai ngay cả trong những chiếc váy bó sát nhất dù đã kết hôn thời gian dài.

Một thời gian sau đó cô đến bệnh viện, y tá thốt lên rằng chẳng bao lâu người thừa kế gia đình hoàng gia sẽ xuất hiện. Kate vẫn hạnh phúc và quyến rũ như vậy và tiếp tục xuất hiện thường xuyên tại tại các sự kiện có nhiều công chúng. Tại một trong số những bữa tiệc đó, cô đã thốt ra là mình đang chờ đợi con gái. Đây có phải là một nỗ lực để chống lại các âm mưu ảnh hưởng đến hoàng tử hoàng gia? Là hoàn toàn có thể. Nhưng ngay vào ngày 22 tháng 7, chỉ một tuần rưỡi sau ngày dự kiến, một cậu bé khỏe mạnh và khá lớn đã chào đời, cậu bé được đặt tên là George.

Người ta tin rằng anh ta đã là em bé nổi tiếng nhất thế giới, thậm chí cả trước khi sinh ra. Cậu bé đã mang trên mình hào quang của cả đất nước.

Kết thúc viên mãn

Sau khi sinh, nữ công tước xứ Cambridge đã không trở nên xấu hổ và che giấu cái bụng vẫn còn khá to của mình. Điều đó đã giành được sự chấp thuận của đông đảo phụ nữ Anh. Chỉ trong ngày thứ hai sau khi sinh, cô đã cho hoàng tử mới sinh lộ mặt trước nhiều nhiếp ảnh gia và những người tập trung tại bệnh viện. Khi trở thành mẹ, cô trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn hơn. 

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge

Cuối cùng đây có phải là hạnh phúc không? Một cô gái bình thường từ một gia đình giàu có bước vào hoàng gia, nhận được danh hiệu công tước và được cả xứ Wales kính trọng. Bây giờ cô gái Kate, nữ công tước xứ Cambridge, chính là một ví dụ về phong cách sống hiện đại cho nhiều phụ nữ. Cô đã có một gia đình, một đứa con trai mới sinh và chạm đến quyền lực. Và bất kỳ ai cũng thực sự muốn hy vọng rằng câu chuyện này sẽ kết thúc với câu nói cổ tích thường nghe “họ sống hạnh phúc mãi mãi và chết cùng ngày”.

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge cũng được coi là một người phụ nữ cổ tích xuất hiện ở hiện đại mà bao người mơ ước. Hơn hết trong những năm tháng tuổi trẻ của mình cô đã thực sự dành trọn vẹn để yêu một người. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo