Dịch Vụ Thuê Người Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Chuyên Nghiệp – Chất Lượng

Áp lực từ công việc, xã hội khiến cho bạn không thể nào lo toan hết việc gia đình, bạn muốn tìm một dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện thay cho bạn trong lúc làm việc nhưng chưa tìm thấy một công ty dịch vụ nào ưng ý và đủ chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, đã có bTaskee. 

bTaskee và hành trình nỗ lực hướng tới siêu ứng dụng

Anh Đỗ Đắc Nhân Tâm với 15 năm kinh nghiệm làm software (phần mềm) đã từ bỏ công việc có thu nhập cao về Việt Nam với một ấp ủ khởi nghiệp.

Sau 5 năm thành lập bTaskee có những bước phát triển mạnh mẽ. Bắt đầu hoạt động tại TPHCM vào năm 2016, hiện tại bTaskee đã có mặt tại các tỉnh – thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hoà và bTaskee cũng đã hoạt động tại Thái Lan.

Dịch Vụ Thuê Người Chăm Sóc Bệnh Nhân-2

Với mong muốn dịch vụ phát triển và anh Đỗ Đắc Nhân Tâm còn muốn giúp cho người giúp việc được tự do, tự làm chủ công việc, làm việc vui vẻ hạnh phúc hơn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Giúp người lao động không xem đây là nghề tạm bợ, mặc cảm, không coi giúp việc là một nghề.

Nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Có nhiều hộ gia đình có người thân phải nhập viện điều trị bệnh lâu dài. Vì vậy việc chăm sóc người bệnh tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều người còn phải đi làm để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống và lo cho người bệnh nên áp lực sẽ đè nặng lên vai gấp đôi.

Đặc biệt là những người lớn tuổi, cần phải được chăm sóc 24/24 bTaskee thấu hiểu được điều đó, nếu bạn đang cần một dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện thì hãy để bTaskee san sẻ một phần nỗi lo đó cho gia đình bạn: https://www.btaskee.com/cham-soc-nguoi-benh/ 

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của bTaskee sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có thể cho lo tốt cho người thân của mình một cách chu đáo, toàn diện và an toàn. 

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của bTaskee?

Tất cả các dịch vụ của bTaskee đều có một lộ trình thực hiện rõ ràng và chính xác, ngoài ra khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện với các lý do sau:

  • Giảm bớt gánh nặng chăm nom
  • Người bệnh chăm sóc tận tình
  • Tìm kiếm người hỗ trợ nhanh chóng:
  • An toàn được đặt lên hàng đầu:

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của bTaskee

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của bTaskee, khách hàng và bệnh nhân sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

  • Người bệnh được theo dõi và chăm sóc tận tình, chu đáo
  • Cải thiện sức khỏe tinh thần cho người bệnh khi có người chia sẻ, động viên
  • Các thành viên trong gia đình có thể yên tâm làm việc, học tập
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức di chuyển
  • Giá cả dịch vụ minh bạch và hợp lý

Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện 

bTaskee xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện như sau: 

Theo Buổi

04 tiếng/ buổi

Theo Ngày

08 tiếng/ ngày

Theo Tháng

Số ngày ước tính: 2

240,000 VND 440,000 VND 880,000 VND

Lưu ý

Gói dịch vụ tháng được tính theo tháng có 31 ngày. Ở các tháng có ít ngày hơn thì giá sẽ giảm phụ thuộc vào số ngày.

Giá dịch vụ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại và có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ Tết.

Giá dịch vụ có thể giảm theo các chương trình khuyến mãi của bTaskee. Tải ngay app bTaskee hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 736 để được tư vấn và biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và cập nhật giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Hãy để bTaskee đồng hành cùng bạn chăm lo cho sức khỏe của bệnh nhân trong gia đình. Với đội ngũ cộng tác viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải lo nghĩ hay thất vọng. Mọi thông tin về dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo