Hướng dẫn cách kiếm tiền Tik Tok cực nhanh chóng cho mọi đối tượng

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các video đăng tải. Bạn mong muốn kiếm tiền thông qua ứng dụng này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, nên chuẩn bị gì? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản, bật tính tăng kiếm tiền tiktok và các cách kiếm tiền hiệu quả nhất

1. Tik Tok là gì?

TikTok có tên gốc là Douyin, là một nền mạng xã hội rất lớn của Trung Quốc được sáng lập năm 2016. Cách thức hoạt động của Tik Tok khá đơn giản, bạn chỉ cần upload các video thời lượng ngắn khoảng từ vài giây đến 15 giây. Hiện tại đã gia tăng lên tối đa 3 phút.

kiếm tiền Tik Tok 1

Tik Tok không chỉ là nơi người dùng có thể giải trí mà còn thỏa sức sáng tạo các video với nội dung đa dạng để chia sẻ với mọi người, thậm chí kiếm tiền rất hiệu quả. Chính bởi vậy nó đã trở thành trào lưu mạnh mẽ đối với không chỉ giới trẻ Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai gần.

2. Cần chuẩn bị những gì để kiếm tiền Tik Tok?

Kiếm tiền TikTok chỉ đơn giản với những người có hiểu biết rõ ràng về nó. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những thứ cần chuẩn bị để có thể kiếm tiền trên Tik Tok nhanh và hiệu quả nhất.

2.1 Tạo một tài khoản Tiktok

Bước đầu tiên là bạn phải sở hữu cho mình một tài khoản Tik Tok riêng bằng cách vào CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store đối với IOS và tải app Tik Tok về máy.

Tiến hành tạo tài khoản bằng cách chọn “Sign up” sau đó dùng gmail/số điện thoại, đăng nhập bằng Google hoặc tài khoản Facebook cá nhân.

kiếm tiền Tik Tok

Để tài khoản Tiktok có nhiều lượt theo dõi, bạn hãy tạo các video với nội dung mà nhiều người quan tâm, có hứng thú..

2.2 Tạo các video bắt Trend trên Tik Tok

Bạn hãy nhanh chóng bắt kịp những xu hướng đang thịnh hành thông qua Facebook, Instagram, Youtube,… và sáng tạo các video của mình có nội dung liên quan đến những xu hướng đó để thu hút người xem. Video bắt trend là video có tỷ lệ người xem cao cũng như tỷ lệ thả tim, comment lớn. Cách này sẽ dễ dàng giúp bạn tăng followers tiktok hiệu quả.

2.3 Liên kết tài khoản Tik tok của bạn với YouTube và Instagram

Việc liên kết các nền tảng xã hội này với nhau sẽ giúp cho phạm vi tiếp cận với các đối tượng cho video Tik Tok tăng lên nhanh hơn.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần mở Tik Tok lên và chọn biểu tượng “hồ sơ” ở góc cuối màn hình bên phải. Chọn mục chỉnh sửa hồ sơ – Edit Profile. Rồi nhập 2 mục mà bạn muốn liên kết vào  là được, rất đơn giản phải không?

2.4 Hãy đảm bảo video của bạn tiếp cận được đến nhiều đối tượng

Nếu video hấp dẫn, sáng tạo và có sức hút thì số lượng người xem và người theo dõi sẽ tăng rất nhanh. Mình sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để làm được điều này:

 • Dùng hashtag: Bạn chèn thêm các hashtag có liên quan đến nội dung video vào sẽ giúp cho khả năng hiển thị video tăng lên, nói cách khác là sễ trở thành xu hướng.
 • Chọn khung giờ vàng để đăng tải video lên Tik Tok: Khung giờ vàng là khung giờ có nhiều người đang online, như vậy số lượng người xem sẽ cao hơn so với những lúc ít người hoạt động.
kiếm tiền Tik Tok 2

chốt 1000 đơn liền tay cho shop thời trang trên Tiktok

 • Tương tác với người xem Tik Tok nhiệt tình: Bạn nên trả lời các comment của người xem ở video của bạn cũng như thường xuyên thả tim, comment các bài viết của người khác. Điều này không chỉ làm họ follow lại tài khoản của bạn mà cũng là một tiêu chí để Tik Tok đánh giá mức độ tích cực hoạt động của bạn từ đó ưu tiên hiển thị video.
 • Chèn nhạc theo trend Tik Tok: bên cạnh nội dung video hấp dẫn thì bạn cũng cần chèn thêm các link nhạc đang HOT để thu hút nhiều người.

2.5 Điều hướng nội dung để kiếm tiền

Cho đến khi tài khoản Tik Tok của bạn có một lượng followers đáng kể, bạn có thể tiến hành điều hướng nội dung của mình sang các nội dung có thể kiếm được tiền. Tuy nhiên cần lưu ý là đừng nên liên tục quảng cáo quá nhiều sẽ khiến cho người xem ngán ngẩm, không xem video của bạn hoặc thậm chí unfollow.

3. Các cách kiếm tiền trên Tik Tok hiệu quả nhất 2022

Chính vì trở thành trào lưu được đông đảo mọi người quan tâm nên hiện nay người chơi Tik Tok có thể kiếm được tiền trên nền tảng này thông qua rất nhiều hình thức, có thể kể đến như:

kiếm tiền Tik Tok 3

 • Quảng bá thương hiệu
 • Tiếp thị liên kết
 • Kinh doanh cá nhân
 • Dropshipping
 • PR sản phẩm
 • Timebucks
 • Trở thành KOLs
 • Liên kết giỏ hàng trong ứng dụng
 • Trở thành Freelancer cho vị trí Video Creator
 • Chạy quảng cáo trên Tik Tok

Lời kết

Như vậy có thể thấy khả năng kiếm tiền từ Tik Tok và không giới hạn và phù hợp với mọi đối tượng chỉ cần bạn tìm được cách thức phù hợp cũng như chịu khó tìm tòi, sáng tạo. Nếu bạn thực sự có đam mê và biết tận dụng triệt để thì chắc chắn nó sẽ đem đến một khoản thu nhập khổng lồ đáng bất ngờ đây. Truy cập đường link https://daututaichinh.online/kiem-tien-tiktok/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo