Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu. Đây là câu hỏi của vô số con người vẫn đang trong thời gian đau khổ sau chia tay, đang giữa lưng chừng cảm giác níu kéo và buông tay. Nhưng chỉ cần vượt qua được giai đoạn này con người ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nhiều trong tình cảm. Hai người đã dành tình cảm cho nhau rất nhiều trong một khoảnh khắc nào đó đi đến quyết định chia tay thì chắc chắn phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy chia tay là một việc vô cùng đau khổ, đặc biệt nếu một người trái tim vẫn còn âm ỉ yêu thương. Nếu đến với tình sau vẫn là trái tim trọn vẹn không hề khiếm khuyết. 

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Nếu bạn đang loay hoay trong đau khổ vì không tìm được lối đi cho mình. Bài viết này là những gì bạn phải làm. Thay đổi tư tưởng trong tình yêu là một bước quan trọng giúp quá trình chia tay của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Con gái sẽ có thời gian đau đớn, ngưng trệ tạm thời sau chia tay. Nhưng chỉ cần vực dậy đúng cách thì mãi về sau sẽ học được cách yêu bằng lý trí, vừa yêu vừa bảo vệ bản thân mình.

Mối quan hệ không phải chỉ tình yêu thôi là đủ

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Điều này nghe có vẻ phũ phàng nhưng thật ra lại rất thực tế, là hiện thực đánh vào tình yêu mới chớm của đôi trẻ. Khi còn trẻ và ngây thơ, các cô gái thường mơ mộng một tình yêu màu hồng. Rằng chỉ cần có tình yêu của đối phương thì vấn đề nào cũng sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, tình yêu cuối cùng không phải lúc nào cũng đủ để cứu vãn một mối quan hệ. Chỉ vì bạn còn yêu chàng không có nghĩa là tình yêu của chàng sẽ mãi tồn tại. Còn tàn khốc hơn nữa khi tình yêu của họ bị đánh vỡ bởi kinh tế, bởi cơm áo gạo tiền.

Tin tưởng rằng nỗi đau nào cũng sớm ngày kết thúc

Con gái không mạnh mẽ bên trong chứ không hề yếu đuối về vẻ bề ngoài của họ. Bạn gái hãy tin rằng nỗi đau mà mình đang cảm thấy bây giờ sẽ sớm kết thúc, cuộc sống nhiều điều mới lạ, đừng tự giam mình vào những khuôn khổ đau khổ. Bạn sẽ lại bắt đầu yêu một lần nữa. Hoàn toàn giống như với bất kỳ cơn đau nào, bạn sẽ cần thời gian để hồi phục, chỉ là nhanh hay không thôi, sẽ có một chút khó khăn khi tình yêu sâu nặng. Hãy dành thời gian nâng cấp bản thân mình và bạn gái sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, bạn bè và gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc luôn bên cạnh bạn.

Quan tâm chăm chút bản thân nhiều hơn

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Thật khó để cuộc sống hai người trở về một người sau khi chia tay. Tuy nhiên, bạn gái cần phải vực dậy tinh thần và nên nghĩ ngay đến việc phải làm gì để cảm thấy tốt hơn. Chẳng hạn như sắp xếp lại thời gian để tham gia các khóa học hoặc đi du lịch tới những địa điểm mới. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể lên kế hoạch cho một công việc mới, gặp gỡ bạn bè hoặc chỉ đơn giản là cho bản thân có được đủ thời gian nghỉ ngơi.

Nghĩ đến bản thân trước tiên

Khóc thầm, hoảng loạn cho đến khi ngủ thiếp hay uống say liên miên có thực sự là điều tốt nhất nếu sau chia tay nhưng vẫn còn yêu? Chắc chắn là không. Dù bạn đang sống với khổ sở thì đã đến lúc chấm dứt tất cả. Bạn vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước, không có lý do phải quỵ lụy quá khứ. Một ngày nào đó bạn gái thậm chí sẽ nhận ra rằng đây không phải tình yêu duy nhất của cuộc đời. Những gì bạn đang cảm thấy bây giờ là tất cả rồi sẽ không có giá trị gì. Bạn gái phải biết tự chăm sóc mình, ngay cả khi trái tim bạn khốn đốn sau chia tay. Vẫn phải bảo vệ sức khỏe, những hậu quả bạn phải gánh chịu sau này không ai gánh hộ bạn cả.

Chia tay hoàn toàn không phải lỗi của bạn

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Các cô gái sau chia tay đều có những suy nghĩ như “Phải chi mình đừng làm thế” hay “Lỗi tất cả là tại mình sao?”… Nhưng mà cô gái ơi, đừng tự trách bản thân mình nữa vì bạn chẳng làm gì sai cả. Tình yêu là thứ bất định, các cặp đôi sẽ rẽ theo những hướng đi khác nhau hoặc tình cảm ban đầu sẽ phai nhạt dần theo thời gian. Dù chia tay vì lý do như thế nào thì đó chỉ đơn giản là một mối quan hệ không thể kéo dài được nữa. Không phải lỗi tại bất kỳ ai nếu chia tay trong tình yêu, cuộc đời này dài lắm, có thể các bạn chỉ là bản thể lướt qua nhau trong khoảnh khắc mà thôi.

Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu. Có người không làm gì và để cho bản thân dần chết mòn đi trong tình yêu héo úa. Nhưng bạn không thể, vì bạn còn chặng đường dài phía trước không ai đi cùng bạn. Chia tay không đáng sợ, đáng sợ là con tim mất đi hy vọng vào tình yêu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo