Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?”, và đây là một trong những câu hỏi khi những bạn mới chơi và thắc mắc trong game Blade & Soul.

Blade & Soul là game như thế nào?

Chắc hẳn tuy bạn không chơi nhưng bạn vẫn nghe được sự thành công của game Liên minh huyền thoại, Garena, FIFA online… nối tiếp đó là game Blade & Soul. Với thể loại võ thuật Hàn Quốc cùng nhiều nhân vật anime với phong cách mạnh mẽ, đồ họa xuất sắc trên từng chi tiết, Blade & Soul nhanh chóng được dân chơi game ưa chuộng.

Ban đầu, MMORPG được phát triển bởi hãng NCsoft (một hãng chuyên tạo ra những game đồ họa bắt mắt) công bố nhưng chỉ lấy tên mật danh là project [M]. Sau đó game Blade & Soul và một số game như Aion 2, Lineage 2M… được ra mắt. Mỗi game có một nét nổi bật riêng hướng đến các đối tượng khác nhau.

Blade & Soul cũng chia thành 3 phiên bản:

  • Một là Blade & Soul 2 nối tiếp thành công Blade & Soul 1, nhưng nó được nâng cấp lên rất nhiều, những nhân vật sẽ thông minh hơn và nhân vật mới sẽ được giới thiệu song song những nơi độc quyền không được xuất hiện, những NPC bây giờ cũng sẽ góp vào câu chuyện của bạn chứ không còn vô tri vô giác nữa, tùy thuộc vào sự tương tác của bạn với chúng sẽ làm nên chiến thắng vẻ vang hay thất bại;
  • Hai là Blade & Soul S tuy làm những nhân vật khá quen thuộc nhưng bên cạnh đó NCsoft cũng bổ sung nhiều nhân vật mới lạ với hình tượng là những con chibi, có lẽ đây là game hướng tới những người đồ họa, hay những cô gái thích võ thuật pha trộn nữ tính vốn có của mình;
  • Ba là Blade & Soul M, có thể nói trong 3 game thì Blade & Soul M đem lại sự nguyên thủy nhất nhưng đồ họa rất tinh xảo kèm hiệu ứng thời tiết mới mẻ, thu hút dân chơi, cốt truyện của game này phân nhánh nên bạn có thể chọn kết cục theo ý muốn của mình.

Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Vậy trong game Blade & Soul thì mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Đây là câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc nhất và còn muôn vàn câu hỏi như Hiệu ứng Cộng hưởng năng lượng quỷ dữ của Zakhan không có tác dụng nào sau đây? hay Khi Băng Dã Nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân?

Vậy bạn có biết mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Đáp án là: 10%

Và sau đây là những câu hỏi thường gặp không kém câu “Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Vậy hiệu ứng Cộng hưởng năng lượng quỷ dữ của Zakhan không có tác dụng nào sau đây?

Đáp án là: 20% lực tấn công

Khi Băng Dã Nhân xuống dưới 30% máu, có bao nhiêu hoa băng xuất hiện ngẫu nhiên trên sân?

Đáp án là: 6 hoa

Boss Magolka Nhà tù Hắc Long gọi ra bao nhiêu boss nhỏ khi sử dụng Sự thấu hiểu của Magol?

Đáp án là: 2

Kiếm Mục điếm có thể tìm ở đâu?

Đáp án là: vòng quay tàn tích thủy oa

Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?

Như vậy, chúng ta đã giải đáp được câu hỏi Mỗi hoa mà 2 tên boss 1 chiến hạm câm lặng hút được sẽ hồi bao nhiêu máu?” rồi. Bạn còn câu hỏi thắc mắc gì không? Hãy mạnh dạn hỏi nhé. Nếu bạn là dân chơi game mà chưa thử qua Blade & Soul quả là sai lầm, thử ngay và cảm nhận từ nhân vật đến cốt truyện, không thua kém gì Liên minh huyền thoại đâu. Nhưng chơi game đừng quên nhiệm vụ nhe, nhiệm vụ chính của chúng ta là học và trao dồi thêm kiến thức, game chỉ là phương tiện giúp chúng ta thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Chúc bạn cân bằng việc học và chơi tốt nhất có thể nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo