Mạng nam và nữ tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

Hiện nay tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì? Thường thì để chọn màu xe nào sẽ hợp với tuổi Đinh Mão sẽ cần nhất thiết phải căn cứ vào giới tính. Bởi Nam và Nữ sẽ có những màu sẽ rất tương sinh, tương khắc khác nhau.Với những tài sản khá lớn như xe hơi, quá trình mua xe cần phải xem xét nhiều mặt, trong đó có khá nghiêng vào phong thủy. Việc chọn xe hợp bản mệnh có thể ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể nhận được khó khăn hay may mắn khi đi trên xe. Vì thế bài viết sau đây mình sẽ trình bày cho các bạn tuổi đinh mão thì mua xe màu nào thích hợp nhất cho mình nhé!

Quy luật tương sinh, tương khắc trong vũ trụ về người tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

tuổi đinh mão hợp màu xe gì

Như vậy tuổi Đinh Mão thuộc Mệnh : Hỏa – Lư Trung Hỏa – có nghĩa là Lửa trong lò. Những người tuổi Đinh Mão sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với màu có mệnh Kim, Thủy.

Theo quy luật Ngũ Hành tương khắc thì màu sắc cũng sẽ chia ra làm 3 loại màu tương sinh, màu tương hợp và cuối cùng là màu tương khắc.

Xe có màu tương sinh với mệnh: mang tới cho chủ xe nhiều sự may mắn cho cuộc sống, lái xe sẽ luôn gặp thuận lợi, an toàn và ít khi gặp tai nạn hay hư hỏng

Xe có màu tương hợp: mang tới cho chủ xe những điều thuận lợi may mắn tuy nhiên màu tương hợp không tốt nhiều như những chiếc xe có màu tương sinh với mệnh của tất cả chủ xe.

Xe có màu tương khắc với mệnh của chủ xe sẽ mang đến cho chủ xe những điều xấu, xui xẻo, khiến quá trình điều khiển xe dễ bị gặp tai nạn, hỏng hóc và bản thân lái xe sẽ bị suy yếu sức khỏe

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên sẽ rất phù hợp với những màu thuộc mệnh Thổ, Mộc và khắc với màu thuộc mệnh Thủy, Kim.

Nam mạng tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

tuổi đinh mão hợp màu xe gì

Màu sắc xe nên mua 

Màu xanh da trời, màu đen: đây cũng chính là những màu thuộc mệnh Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy những chiếc xe mà có màu xanh da trời và màu đen sẽ mang tới cho người mua được một nguồn năng lượng tích cực, nuôi dưỡng cho chủ chiếc xe và mang tới nhiều thuận lợi trong cuộc sống, quá trình di chuyển trên đường.

Màu xanh lá cây: đây cũng là một màu thuộc mệnh Mộc đây cũng chính là mệnh của nam Đinh Mão. Đây là gam màu khá tương hợp. Chính vì vậy khi chọn xe màu xanh lá cây sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho chủ xe: đi xe ít bị lạc đường, xe sẽ ít bị hư hỏng.

Màu sắc xe không nên mua

Màu trắng, ghi, xám: là một trong những màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật của ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Chính vì vậy nếu chọn những chiếc xe này có màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ mang tới rất nhiều phiền toái cho chủ xe, khiến cho tâm trạng khá bất an, xe hay bị hư hỏng, tai nạn…

Màu vàng, nâu đất: đây là những gam màu thuộc mệnh Thổ. Mà Mộc thì cũng chính khắc Thổ. Do đó người mua cũng không nên chọn những gam màu này.

Màu đỏ, hồng, tím: là gam màu thuộc mệnh Hỏa Mà theo đúng quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tức là chiếc xe sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, khiến chủ xe bị hao tổn tiền tài, sức khỏe suy yếu.

Nữ mạng tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?

tuổi đinh mão hợp màu xe gì

Màu sắc xe nên mua

Màu đỏ, tím, hồng: đây là một trong những các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Theo đúng quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó những chiếc xe nào có màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ được nâng đỡ, tiếp năng lượng và mang đến may mắn cho các chủ xe. Đi trên những chiếc xe có màu sắc đỏ, tím, hồng thì chủ xe sẽ luôn có tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái, ít xảy ra tai nạn hơn.

Màu vàng, nâu đất: là một trong những màu sắc thuộc mệnh Thổ cùng cung mệnh với chủ xe mang được rất nhiều ý nghĩa tương hợp. Màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe làm ăn vô cùng thuận lợi, sức khỏe tốt.

Màu sắc xe không nên mua

Màu xanh lá cây: là một trong những màu sắc thuộc mệnh Mộc, mệnh Mộc sẽ khắc Thổ. Do đó những chiếc xe có màu xanh lá cây sẽ khắc với các bổn mạng, mang tới tâm trạng bất an cho chủ xe khi lái xe, sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn không có thuận lợi.

Màu trắng, xám, ghi: là một trong những màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật đúng Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim tức là khi chọn những chiếc xe thuộc mệnh Kim, việc này sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, lấy đi sự may mắn, tài lộc của chủ xe. 

Xanh da trời, đen: là màu sắc đại diện cho mệnh Thủy, và đặc biệt là mệnh Thổ khắc Thủy. Những chiếc xe thuộc mệnh Thủy sẽ mang tới nhiều xui xẻo, hay bị hỏng hóc…

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn chi tiết về tuổi Đinh Mão hợp màu xe gì?. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn tìm được cho mình một chiếc xe phù hợp nhất cho mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo